Loading...
Góc tư vấn

Giấy dán kính một chiều - phản quang cực đỉnh

Giấy dán kính một chiều có công dụng như để cản nhiệt, cản tia UV hiệu quả, tăng cường quyền riêng tư, tăng tầm nhìn. Cùng tìm hiểu giấy dán kính phản quang một chiều nhé.
 

1. Giấy dán kính một chiều hoạt động ra sao?

Giấy dán kính một chiều hay phim cách nhiệt một chiều cản nhiệt bằng cách phản xạ toàn bộ năng lượng mặt trời. Kể cả ánh sáng, tia cực tím và tia hồng ngoại đều gây nóng. Mật độ phủ của màng kim loại chứa trong phim càng cao thì hiệu ứng phản xạ càng lớn và khả năng chịu nhiệt càng cao. Màng phản quang một chiều được tráng phủ mật độ cao có thể cản hơn 90% ánh sáng mặt trời. Không làm nóng kính, giảm ánh nắng trực tiếp quá 10 độ C chiếu qua kính.

Giấy dán kính phản quang một chiều
Giấy dán kính phản quang một chiều

Nhưng bạn cần hiểu rằng đây là hiệu ứng “một chiều” này chính là tác dụng của ánh sáng. Hiệu ứng này có thể xảy ra từ cả 2 bên - hai mặt của kính trong và ngoài. Khả năng “phản quang” của giấy dán kính một chiều sẽ rõ nét hơn khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu, hoặc chọn loại phim có mật độ phủ cao. Hay nói một cách đơn giản, độ truyền sáng (VLT) càng thấp thì hiệu ứng phản xạ càng mạnh. Điều này có nghĩa là ban ngày khi bên ngoài đủ sáng thì bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ khung cảnh bên ngoài như bình thường. Tuy nhiên, người qua đường lại không thể nhìn thấy những gì bên trong xe của bạn. Ngược lại, vào ban đêm, tác động sẽ bị đảo ngược lại hoàn toàn, mọi người bên ngoài sẽ nhìn thấy những gì mà bạn làm trong xe nhưng bạn lại chỉ có thể nhìn thấy bản thân mình trong gương.

2. Giấy dán kính một chiều có phản quang hoàn toàn không?

Với giấy dán kính một chiều rất khó để giải thích có phản quang hoàn toàn hay không. Bạn sẽ không thể nhìn xuyên qua giấy dán kính một chiều, và phim không thể nhìn thấy hai mặt, bạn chỉ nhìn thấy mình như thể bạn đang soi gương. Mặt khác, bạn sẽ không thể nhìn thấy trong bất kỳ trường hợp nào.

Giấy dán kính một chiều
Giấy dán kính một chiều

Đối với hầu hết khách hàng thì thứ họ thực sự cần chỉ là một tấm giấy dán kính một chiều khiến người ta không thể nhìn thấy bên ngoài hoặc khó nhìn thấy bên trong. Đây là đặc tính năng tăng cường sự riêng tư bên trong nhà mà hầu hết các giấy dán kính một chiều đều có. Để đảm bảo an toàn, bạn cần quan tâm đến hệ số phản xạ ánh sáng lớn hơn 15% và hệ số truyền sáng nhỏ hơn 20%.
Mặc dù vẫn có những loại phim phản xạ kép được coi là "bản sao" để tăng cường phản xạ. Nó giống như một lớp phủ với mật độ cao hơn, nhưng điều đó có nghĩa là truyền ánh sáng ít hơn. Thực ra chúng ta không cần sử dụng màng phản quang kép. Bạn có thể thay thế hoàn toàn bằng lớp phủ có chi phí thấp hơn, mật độ cao hơn.

3. Những loại kính nào thì phù hợp với dán phim cách nhiệt một chiều?

Giấy dán kính một chiều phù hợp với mọi loại kính. Bạn sẽ ngạc nhiên trước tính năng của giấy dán kính một chiều. Nếu tất cả những gì bạn cần là chống lại sức nóng của mặt trời thì giấy dán kính một chiều của Nội thất Gia Huy là một lựa chọn rất tốt và rẻ. Bạn chỉ cần hiểu rằng bạn sẽ không thể nhìn thấy bên ngoài vào ban đêm.
Giấy dán kính phản xạ một chiều thích hợp cho sử dụng trong các tòa nhà hoặc xưởng tại các khu công nghiệp để chống nóng. Hầu hết các lý do mà mọi người lựa chọn loại kính này bởi vì nó có giá thành tương đối rẻ và nhiều lợi ích.
Trong nhà, nhiều người quan niệm phong thủy, để gương có tác dụng trong phòng ngủ là điều cấm kỵ. Hoặc bạn chỉ không muốn mất tầm nhìn ra bên ngoài thì không nên chọn loại này mà nên chọn các loại khác có tác dụng tương tự nhưng bảo toàn tầm nhìn tốt hơn.

Giấy dán kính một chiều cho ô tô
Giấy dán kính một chiều cho ô tô
Giấy dán kính một chiều cho nhà kính
Giấy dán kính một chiều cho nhà kính
 

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ phim cách nhiệt một chiều giá rẻ giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng giấy dán kính, tùy theo thương hiệu cũng như sản phẩm mà thông số cách nhiệt sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là xác định loại giấy dán kính phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gía dịch vụ dán giấy dán kính sẽ phụ thuộc vào chất lượng phim và độ rộng của kính lái. Đến với nội thất Gia Huy, các mẫu giấy dán kính một chiều có giá thành chỉ từ 250.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ (đã bao gôm công thợ dán) đây là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm các loại phim cách nhiệt xuất xứ 100% Hàn Quốc, thời hạn bảo hành lên đến 10 năm cực kỳ chất lượng.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động và hợp tác với hơn 5000 doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trên toàn quốc, Nội thất Gia Huy tự hào là thương hiệu cung cấp giấy dán kính uy tín, giá thành ưu đãi nhất Hà Nội.
0818441994 Chat với chúng tôi Zalo chat