Những điều bạn nên biết về Gia Huy

NỘI THẤT GIA HUY

Được thành lập từ năm 2019, Công ty Nội thất Gia Huy là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công phim cách nhiệt, giấy dán kính, tranh dán tường, giấy dán tường cho các ngôi nhà dân, biệt thự, phòng trọ, chung cư, khối văn phòng, nhà kính, doanh nghiệp, khách sạn,…Trải qua nhiều năm hoạt động, Nội thất Gia Huy không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới phân phối để phục vụ khách hàng trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Nội thất Gia Huy

Tầm nhìn

Tầm nhìn của doanh nghiệp phim cách nhiệt Gia Huy là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp cách nhiệt chát lượng cao và chuyên nghiệp. Chúng tôi xác định mục tiêu đem lại sự thoải mái, bảo vệ và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm cách nhiệt chất lượng, công nghệ tiên tiến và dịch vụ hỗ trợ tận tâm.

Tầm nhìn của chúng tôi cũng bao gồm việc mở rộng thị trường và gia tăng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp, từ đó mang lại lợi ích cho cả khách hàng và cộng đồng xung quanh.

Chúng tôi đặt niềm tin vào sự đoàn kết và sáng tạo của đội ngũ kỹ sư ở Việt Nam để đạt được những mục tiêu cao hơn và xây dựng một thương hiệu uy tín và được tin tưởng trong ngành cách nhiệt.

Đến năm 2028: Nội thất Gia Huy sẽ trở thành đơn vị uy tín được ưa chuộng nhất thị trường miền Bắc.

Đến năm 2032: Có hệ thống chi nhánh được phân bố rộng rãi ở cả 3 miền.

 

Tầm nhìn

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

Đối với khách hàng
Đối với khách hàng
Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến giá trị tối đa cho các khách hàng đã lựa chọn tin tưởng công ty. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng từ công đoạn tư vấn thiết kế cho đến lắp đặt và bảo hành. Việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
Đối với đối tác
Đối với đối tác
Nội thất Gia Huy xây dựng mối quan hệ tin cậy và bền vững. Sự chuyên nghiệp của công ty thể hiện qua sự sự chỉn chu trong từng sản phẩm, từng dịch vụ làm các đối tác an tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó, công ty không ngừng cập nhật mẫu mã sản phẩm, đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên, cải tiến quy trình thi công để mang đến dịch vụ tốt nhất cho đối tác. Tất cả vì sự hợp tác cùng phát triển.
Đối với nhân viên
Đối với nhân viên
Đào tạo đội ngũ có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, tận tâm với nghề. Gia Huy luôn đồng hành cùng nhanh viên như một đồng đội đáng tin cậy. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi yêu cầu và thắc mắc của nhân viên đều được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi xem trọng việc tạo môi trường làm việc thoải mái và hỗ trợ nhân viên phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như cá nhân.